Dịch Vụ Thiết Kế Website Giới Thiệu Làng nghề Giá Rẻ

Đánh giá bài viết

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu làng nghề giá rẻ tại Web Bách Thắng chỉ từ 2 đến 7 triệu bạn đã có ngay trang web giới thiệu chuyên nghiệp nhất.

Mẫu website giới thiệu làng nghề, như làng nghề gỗ, nghề bún, nghề lụa, tranh tây hồ, nghề đá….. với những giao diện được thiết kế thông minh sắp xếp khoa học, sẽ giúp bạn giới thiệu được những điểm nổi bật nhất của làng nghề đến với hàng nghìn khách hàng online.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giới Thiệu Làng nghề Giá Rẻ

Tại sao nên thuê Thiết kế website giới thiệu làng nghề ở Web Bách Thắng?

Bách Thắng là đơn vị có hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu làng nghề, tạo ra hơn 600 mẫu website ở các ngành nghề khác nhau, cùng với đó là đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản và có ít nhất 3 năm ở lĩnh vực làm website giới thiệu làng nghề, chính vì thế khi bạn cần làm giới thiệu làng nghề, mang đến hiệu quả tốt nhất, thì Web Bách Thắng chính là điểm đến của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tạo website bán bất động sản

Những ưu điểm khi thuê làm website giới thiệu làng nghề chuyên nghiệp ở Bách Thắng

Với lợi thế là công ty có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực làm website giới thiệu làng nghề và đào tạo seo chúng tôi mang đến những ưu điểm vượt trội ở dịch vụ tạo website giới thiệu làng nghề như:

  • Trang web giới thiệu làng nghề được tối ưu hóa chuẩn Seo.
  • Ngoài yếu tố chuẩn seo ra việc thiết kế web giới thiệu làng nghề do chúng tôi thiết kế còn được tối ưu hóa chuẩn di động.
  • Chúng tôi chuyên thiết kế web giới thiệu làng nghề cho các doanh nghiệp công ty vì thế giao diện website của quý khách sẽ được thiết kế khoa học và bắt mắt.
  • Tốc độ tải trang giới thiệu làng nghề ở Bách Thắng được tối ưu nhanh nhất dưới 5s.
  • Đặc biệt một trang web được thiết kế website theo yêu cầu thì cần phải có độ bảo mật tốt hạn chế hacker tấn công web.
  • Và kèm theo đó mọi website do công ty Bách Thắng thiết kế đều được cam kết bảo hành trọn đời

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giới Thiệu Làng nghề Giá Rẻ

Giá làm 1 website giới thiệu làng nghề ở Bách Thắng là bao nhiêu?

Vì đặc tính của việc thiết kế giới thiệu làng nghề, sẽ phức tạp hơn so với việc thiết kế web theo mẫu có sẵn, nên chi phí của việc làm web sẽ có đôi chút cao hơn so với việc làm web theo mẫu, mức giá thiết kế web giới thiệu làng nghề giao động từ 2 đến 7 triệu VNĐ

Đã là công ty thiết kế website thì không thể không có quy trình làm việc được, sau đây là quy trình làm web tại WBT

Quy trình Làm website giới thiệu làng nghề tại Web Bách Thắng

Quy trình thiết kế website giới thiệu làng nghềNgoài ra sau khi Thuê tạo trang web giới thiệu làng nghề, quý khách còn được tặng 1 gói tư vấn phát triển website + hướng dẫn quản trị web có giá trị 1 triệu vnđ.

Liên hệ : 0973 361 201 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ

Xem thêm: Dịch vụ làm website bán ô tô

Tư Vấn Báo Giá