Flickr là gì? tác dụng và những mặt hạn chế của Flickr là những gì

Đánh giá bài viết

Xin chào các bạn, Hôm nay Dịch vụ thiết kế website giá rẻ Web Bách Thắng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về Flickr là gì? ok bắt đầu tìm hiểu Flickr nghĩa là gì nhé.

tác dụng của trang mạng xã hội Flickr

Nghĩa Flickr là gì?

Flickr là một trang mạng xã hội dùng để chia sẻ hình ảnh chất lượng cao, được người dùng thường xuyên sử dụng với mục đích lưu trữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân, đồng thời chia sẻ những tấm hình đẹp ý nghĩa tới cộng đồng. Tuy Flickr là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chất lượng cao. Có lẽ bởi vì đây là mạng xã hội chỉ tập trung vào hình ảnh, đánh vào thị giá của người dùng, lên được khá ít người đón nhận và sử dụng hiện nay.

Con số liên quan đến Flickr: Theo thống kê vào năm 2011 số người sử dụng có khoảng 87 triệu người, với số lượng người sử dụng Flickr như vậy, hàng ngày có hàng triệu ảnh được up lên trang mạng xã hội Flickr.

Có thể bạn chưa biết: CTR là gì và tỉ lệ Ctr tại sao quan trọng đối với Marketing?

Vậy tác dụng của trang mạng xã hội Flickr là gì?

  • Flickr là nơi lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc hàng ngày của bạn vào trong một kho lưu trữ khổng lồ mà không lo bị mất ảnh hoặc vỡ ảnh khi đăng lên như ở Facebook.
  • Flickr cho phép bạn chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc đến với bạn bè hoặc những người đang theo dõi bạn.
  • Flickr còn có tác dụng lan truyền và quảng bá hình ảnh cá nhân của bản thân thông qua những bộ ảnh giới thiệu Pr đầy hấp dẫn và thu hút.
  • Flickr là mạng xã hội tiếp cận khách hàng khá hiệu quả bằng hình ảnh đối với những đơn vị đang kinh doanh.
flickr là gì

tác dụng của trang mạng xã hội Flickr

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế website bán hàng, mang đến giải pháp bán hàng hiệu quả, chi phí đầu tư thấp

Ngoài những đặc điểm trên Flickr có những hạn chế gì?

Không biết vì nguyên nhân gì mà mạng xã hội Flickr bị 1 số nước khóa cấm sử dụng, ví dụ như ở Trung Quốc vào 6/2007 chính phủ Trung Quốc từ trối truy cập Flickr bởi ISP.

Ngoài Trung Quốc Flickr cũng bị cấm hoàn toàn ở các nước Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất, Iran và những nước hồi giáo (trừ Thổ Nhĩ Kỳ).

Kết luận:

Flickr là một trang mạng xã hội dùng để chia sẻ hình ảnh chất lượng cao, được người dùng thường xuyên sử dụng với mục đích lưu trữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân, đồng thời chia sẻ những tấm hình đẹp ý nghĩa tới cộng đồng. Và được sử dụng không được rộng rãi.

Ok trên đây là toàn bộ những điều mình muốn chia sẻ về Flickr là gì, hẹn gặp lại bạn ở số seri chia sẻ >>>  N/a là gì

Tư Vấn Báo Giá